lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 27 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตำราการสร้างขุนแผนพญาหลง เลื่อนยศ-คนรักลุ่มหลง ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

เจ้าของร้าน

 ขุนแผนพรายพญาหลงนี้ เป็นที่สุดแห่งอำนาจวาสนาบารมี เจริญในหน้าที่การงาน เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ทำมาหากินการค้าเจริญรุ่งเรือง เดินทางไปไหนปลอดภัยเป็นสวัสดิมงคลค้ำชูดวงชะตา เป็นเมตตามหาเสน่ห์มหาละลวย เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นการทำมาหากิน คุมลูกน้อง รับราชการดี คนที่ดวงชะตาชีวิตไม่ราบรื่นครับ

     

อีกทั้งทางเมตตามหาเสน่ห์ก็ใช่ย่อย ขุนแผนรุ่นนี้จะเป็นตับบน เป็นวิชามหาเสน่ห์ในเชิงสุภาพ เน้นความรักของผู้ครองเรือนลดปัญหาสามีภรรยานอกใจ แก้ไขดวงของคนที่มีคู่ยาก คนที่ดวงไม่มีคู่ก็จะมีคู่ มีประสบการณ์เยอะมากครับรุ่นนี้

      ถ้าว่าโดยตำราแล้ว ดังนี้ สิทธิการิยะ ถ้าผู้ใดพบขุนแผนพรายพญาหลงลึงค์ผงพญาเทครัว อันเกิดแต่ในสูตรสนธิ์เป็นแน่แท้แล้ว มีองค์อธิเจทำจนสำเร็จเป็นพระนิพพาน ผู้ใดน้อมนำศรัทธาสามารถที่กันโภยภัยอันตรายทั้งปวงได้ แม้นจะไปสารทิศใดก็จะเป็นที่รักทีชอบเนื้อเจริญแจของเพศตรงข้ามโดยเฉพาะ อิสตรี มีทั้งโชคดีและโชคลาภ เป็นมหาสวัสดิมงคล หนุนส่งดวงชะตา แม้นปรารถนาอันใดก็ให้น้อมใจสวดบูชาด้วยบทพระคาถาว่า นะเมตตา นะชาลิติ อิธเจตะโสทัฬหังคัณหาหิถามะสา มุทุจิตตังภัทเทเหอิตถียาปุปผังสา อุปัชชติ เอหิ ปิยัง มะมะ จะวิอันตัง 7จบ แล้วน้อมจิตในสิ่งที่ปรารถนา สารพัดหมู่เทวดาจะช่วยให้สมปรารถนาดังใจ

       ในครั้งนี้จะขอกล่าวถึงสูตรว่านยาอันเป็นส่วนประกอบสำคัญในขุนแผนชนิดนี้ สูตรที่ว่านี้คือ สูตรว่านหัวใจพญานางหลง

สูตรว่านหัวใจ พญานางหลง

            คือมวลสารหัวใจทางเสน่ห์ไหลหลงอาถรรพณ์ 7 อย่างที่มีอานุภาพสำหรับครอบงำหัวใจมนุษย์ผู้คนทั้งหลายที่เกิดในวันทั้ง 7ให้รักให้หลงซื่อสัตย์ จงรักภักดีกับไม่รู้หลาย ไม่เสื่อมคลายอาทิ

เครือ เถาวัลย์หลง

          เป็นพันธ์ไม้ชนิดหนึ่งประเภทเถาวัลย์มีขนาดใหญ่ประมาณข้อมือเด็กขึ้นไปจึงจะ นำมาใช้ทำมวลสารได้พันธ์ไม้ชนิดนี้ชอบ เลื้อยไปมาตามต้นไม้ต่าง ๆ หากใครเดินเข้าไปในเขตของมันเข้าจะต้องหลงป่าหาทางออกไม่เจอในทันทีไม่เว้น แม้กระทั้งสัตว์ป่าผู้มีความชำนาญและเป็นเจ้าของป่าเองก็ตาม พันธ์ไม้ชนิดนี้ พวกพรานป่าจะกลัวและระวังมากเป็นพิเศษเพราะหากหลงเข้าไปอาจหาทางออกไม่ได้ และหลงป่าตายในที่สุด และด้วยอานุภาพของมันนี้เองแต่โบราณหากผู้มีวิชาอาคมใด นำกลับออกมาจาป่าได้มักจะปิดบังหวงแหนเป็นอย่างมาก หากนำออกมาใช้ก็จะนิยมบดให้ละเอียดผสมกับขี้ใคลของตนเองแล้วเสกด้วยคาถา กำกับ

        อยากให้ใครรักใครหลงก็เอาผงอัน นี้ไปแอบผสมอาหารต่าง ๆ ให้ผู้ที่เราปรารถนากินรับรองเสร็จทุกรายหรือบางครั้งก็นิยมนำมาบดผสมลงใน สีผึ้งสีปากเวลาพูดกับใครเขาก็รักเขาก็หลง นิยมชมชอบเราเป็นที่สุดพรรณนาหากนำมาบดผสมลงในวัตถุมงคลใดก็ดีมีอานุภาพสูง ทำให้คนหลงไหลเป็นที่รักที่ชอบใจอย่างไม่ลืมหูลืมตาทีเดียว คนเกิดวันอาทิตย์จะแพ้ ทางหลงเสน่ห์ผู้ครอบครองพันธ์ไม้ป่าชนิดนี้ยิ่งนัก

 

เครือ สาวหลง

       เป็นพันธ์ไม้ป่าอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งมีอาถรรพรณ์ทางด้านเสน่ห์หลงงงงวยดุจดั่ง ต้องมนต์ พบมากในป่าลึกแถบจังหวัดชัยภูมิและภาคอีสาณ มีสองสี คือ สีดำตัวเมียและสีน้ำตาลแดงตัวผู้ ลักษณะคล้ายเส้นผม แต่ทรงอานุภาพดีเด่นทางทำให้ผู้คนลุ่มหลงเคลิบเคลิ้ม หากผู้ใดเกิดเดินเข้าไปในป่าแล้วเดินข้ามหรือจับต้องพันธ์ไม้อาถรรณ์ชนิดนี้ เข้าจะต้องหลงป่าจนหาทางออกไม่เจอและถ้าหากไม่มีการบนบานสานกล่าวขอขมา ขอให้เปิดทางออก ต่อเจ้าป่าเจ้าเขาสุดท้ายต้องหลงป่าตายทุกคนเนื่องด้วยอำนาจความ ศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมชาติของเคลือสาวหลง เหตุนี้เองบูรพาจารย์แต่โบราณจึงกำหนดไว้ให้นำเครือเขาหลง มาเป็นหนึ่งในหัวใจมวลสารของขุนพรายพรายพญาหลงใช้สำหรับทำให้คนเกิดวันจันทร์หลงผู้ครอบครอง ไม้ป่าพันธ์นี้โดยเฉพาะ 

ไม้พญากาหลงนก เกาะตายคาต้น

        เป็นไม้อาถรรพณ์ป่าอีกชนิด หนึ่งที่ทรงพลานุภาพทางเสน่ห์หลงงงวย แต่เป็นไปในทางนำโชคลาภแต่โบราณพระอาจารย์ผู้ล่วงรู้คาถาอาคมท่านนิยมออกไป ตระเวนหาไม้ชนิดนี้ ตามป่าเขาลำเนาไพรโดยหมายเอาต้นกาหลงที่มีลักษณะคือบริเวณนั้นจะมีแต่นกมา บินกองตายอยู่ใต้ต้นกาหลงเต็มไปหมด จึงใช่ของแท้เมื่อพบแล้วท่านก็จะทำการบัดพลีขอเอาจากเจ้าป่าเจ้าเขาและ นำมาปลุกเสกด้วยคาถาหัวใจพญาหลง ต้น พญานางพญาหลงที่นำมาปลุกเสกแล้วนี้เป็นของ ดีใช้ได้ทั้งต้น นับตั้งแต่ใบกิ่งก้านราก และดอกยังนำเอามาทำเสน่ห์ยาแฝดได้เป็นอย่างดีเฉียบขาดด้วยความวิเศษนี้พระโบ ราณจารย์จึงบันทึกไว้ให้ เป็นอีกหนึ่งในมวลสารหลักขุนแผนพรายพญาหลง ใช้สำหรับผูกใจคนเกิดวันอังคารโดย เฉพาะ

กาฝากกาหลง

     เป็นต้นไม้ที่หาได้ยากแต่พบได้ มากในป่าเมืองกาญ แถวสังขละบุรีเป็นหนึ่งในของดีที่พระโบราณาจารย์นับถือกันว่าศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งนัก จึงกำหนดไว้ให้นำมาใช้สร้างพระขุนแผนพรายพญาหลง สำหรับใช้มัดหัวใจคนเกิดวันพุทธให้รัก ผู้ครอบครองไม่จืดจาง

รังนกสา ริกาหลงรัง 

     เป็นของขลังลำดับที่ห้าที่พระ โบราณจารย์กำหนดให้จะนำมา ผสมขุนแผนพญาหลงเป็นของที่หาได้ยากสุด ๆ เพราะรังนกชนิดนี้เป็นรังที่มีลักษณะแปลกคือจะต้องมีนกหลงรังจนตายแต่ไม่ เน่าเปื่อย คงลักษณะแห้งตายไปเฉย ๆ และเมื่อได้มาแล้วต้องทำการทดสอบกล่าวคือให้หาลูกไก่เจี๊ยบมาหนึ่งตัวแล้ว เอามันวางลงในรังนกนั้นทิ้งไว้ 3 วันถ้าเป็นรังนกสาริกาหลงรังจริงลูกไก่จะไม่ยอมไปไหนไกลๆ เลยสุดท้ายต้องกลับมานอนที่รังเสมอจนกว่ามันจะตาย

       รังนกสาริกาหลงรังนี้เป็นมวลสารธรรมชาติที่เกิดจากนกป่าไปนำเอาพันไม้อา ถรรพร์สารพันธ์นานาชนิด ทั้งที่เรารู้จักแลไม่รู้จักแต่มีอานุภาพในทางเมตตามหานิยมลุ่มหลงงงงวย มาทำรังจนกระทั้งตัวมันเองไม่สามารถต้านทานอำนาจพลังจากพันธุไม้อาถรรพ์นานา พันธ์นั้นได้ในที่สุดจึงหลงรังตายคารังแต่ด้วยอานุภาพของไม้อาถรรพณ์นั้นก็ ยังรักษาร่างของมันให้เพียงแค่แห้งลงไปเฉยๆ ไม่เน่าเหม็นนับเป็นสิ่งอาถรรพณ์ที่น่าอัศจรรย์ใจอย่างยิ่งพระโบราณาจารย์ ท่านได้กล่าวว่าใครมีรังนกนี้ไว้ บูชาติดตัว ผัวจะไม่หนีเมียจะไม่หน่าย ขายของจะดีมีแต่กำไรผู้คนทั่วไปรักใครลุ่มหลงหมั่นทักหมั่นมาหาเสมอมิขาดสาย และมีพลังผูกมัดใจคนเกิดวัน พฤหัสโดยตรงเป็นของดีที่หายากยิ่งนัก 

ว่าน ช้างหลงโลงหรือช้างประสมโขลง

     ต้นว่านชนิดนี้มีลักษณะหัว เหมือนดังหน่อไม้แรกแทงหน่อแต่ไม่มีก้านหุ้ม เหมือนแบบหน่อไม้ หัวว่านเหมือนหัวหอม สีของหัวมีสีเขียวสด ใบมีสีเขียวอ่อนยาวเรียวดั่งใบว่านน้ำ แต่มีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อยมองดูคล้ายกับใบข้าวก็มีว่านชนิดนี้มีพลานุภาพ ทั้งต้นนิยมหั่นหัวว่านเป็นแว่นเล็กๆ ใช้ติดตัวเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม เข้าติดต่อสมาคมผู้หลักผู้ใหญ่ดียิ่งนักหากเจรจาต่อรองประการใดให้นำว่าน ชนิดนี้ติดตัวไปจะได้รับผลดีทุกประการ ทำมาค้าขายสิ่งใดผสมแกว่งทำน้ำมนต์จะซื้อง่ายและขายดี หัวของว่านชนิดนี้หากนำมาเสกด้วยคาถาช้างประสมโขลง

       หากนำไปใส่ในตุ่มน้ำหรือของกิน ให้บ้านเรือนใดคนในบ้านเรือนนั้นจะรักใคร่ ปรองดองกันไม่ ทะเลาะวิวาทกันเลย และ หากอธิษฐานรักใครชอบใครต้องการให้เขารักตอบ ท่านให้เอาผงว่านนี้ ไปผสมน้ำหรืออาหารให้เขากิน บุคคลนั้นจะรับรักตอบ และหันมาหลงไหลเอาอกเอาใจเราสารพัด ที่ดีไปยิ่งกว่านั้นก็คือยังมีสรรพคุณสามารถพอกแก้ฝีหัวเดียวได้อย่างชะงัด อีกด้วยว่านช้างหลงโขลงนี้พระโบราณาจารย่ท่านว่าดีนักทางทำให้คนรักกันโดย เฉพาะคนเกิดวันศุกร์

น้ำมัน ช้างหลงโขลง

       เวลาช้างติดสัดอยากผสมพันธุ์ กับตัวเมียมันจะมี น้ำมันไหลออกมาจากกกหูทั้งสองข้างพวกควาญช้างที่รู้คาถาอาคมก็จะนิยมซับมา เก็บไว้เพื่อให้ ทำน้ำมันช้างหลงโชลงโดยนำมาผสมกับตะไคล่หรือขี้ไคลของเสาตะลุงช้างแล้ว เคี่ยวในคืนวันเพ็ญกับน้ำมันหอมเสร็จแล้วจึงนำไปเสกที่ป่าช้าให้ได้ สองอังคารจึงนำเอามาใช้น้ำมันชนิดนี้มีฤทธิ์เหมือนน้ำมันพรายแต่ดีกว่าตรง ที่ไม่มีโทษป้ายสัตว์ที่พยศดุร้ายให้คลายจิตมารักเราเลี่ยนศัตรูให้กลายเป็น มิตร มิตรให้กลายเป็นบริวาร แต่ถ้านำมาหุงได้7เสาร์เจ็ดอังคารนำมาป้ายสาวคนไหนหนุ่มคนไหนจะรักเราไปจน วันตายไม่เสื่อมคลายเลยทีเดียวใครก็ตามที่มีน้ำมันชนิดนี้จะนิยมหวงแหนยิ่ง นัก

     ใครก็ตามที่มี วัตถุมงคลที่มีน้ำมันชนิดนี้ผสมอยู่ก็ใช้ได้น้ำมันช้างหลงโขลงหรือประสมโขลง ก็ถูกจัดเป็นมวลสารที่สำคัญยิ่งอีกอย่างหนึ่งของขุนแผนพรายพญาหลงดีมากในการ ดลใจคนให้มารักใคร่ให้ความเมตตาช่วยเหลือและเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามอย่าง แรงทีเดียว สามารถที่จะทำให้ผู้คนลุ่มหลงผู้ครอบครองได้อย่างสมใจปรารถนาโดยเฉพาะผุ้ที่ เกิดวันเสาร์สำคัญ นัก

การปลุกเสก

       ความศักดิ์สิทธิ์ของมวลสารทั้งหมดเมื่อจะนำ มารวมกัน พระบูรพาจารย์ท่านให้โขลกในวันจันทร์ที่ตรงกับฤกษ์งามยามดีหรือวันเพ็ญก็ได้ เมื่อสำเร็จแล้วก็ให้นำมาขึ้นรูปสำเร็จเป็นพระขุนแผนพรายพญาหลง ปลุกเสกด้วยคาถาที่กล่าวมาแล้วข้างต้นบทละหนึ่งพันกับอีกเก้าจบจนครบทุกบท แล้วจะเสริมด้วยพระคาถาบทใดเพิ่มเติมอีกก็ได้ตามชอบใจ จึงค่อยนำเอาออกมาใช้ติดตัวสำหรับที่สำนักเพชรแสงแก้วนั้นนี้จะนำมาโขลกรวม กันและปั้มขึ้นเป็นองค์เฉพาะแต่ในวันที่มีฤกษ์ ราชาฤกษ์และเทวีฤกษ์ เป็นส่วนใหญ่เพราะเป็นฤกษ์ที่ถือว่ามีอำนาจวาสนาบารมีส่งผลให้เกิดความอุดม สมบูรณ์แก่ผู้บูชาทั้งชายและหญิงทั้ง ยังทำให้เกิดความเป็นสิริมงคลสูงสุด

       เมื่อได้ครอบครองจะทำให้เกิดมีกระแสพลังแห่งเมตตามหานิยมอุดมเสน่ห์แก่ เพศตรงข้ามทรงคุณวิเศษตามคัมภีโบราณของไทยที่ได้นับถือกันมา ผู้ใดบูชาเทพขุนแผนจะเรืองวิชาอาคม เทพขุนแผนจะตามคุ้มครองให้ปลอดภัยจากภัยทั้งปวง เป็นที่รักของผู้ใหญ่เจ้านายทั้งเป็นที่ยำเกรงของภูตผีปีศาจ โดยเฉพาะผู้ที่ชอบเลี้ยงกุมารทอง ถ้าหากมีขุนแผนบูชาจะช่วยให้สามารถขอความช่วยเหลือจากกุมารทองต่างๆได้ง่าย ยิ่งขึ้น เพียงหมั่นบูชาและหมั่นเคารพรำลึกนึกถึงอย่างจริง ใจสิ่งใดที่ปรารถนาไม่ นานสิ่งนี้ก็จะสมหวังทุกประการ  เหตุนี้เองเทพขุนแผนจึงกลายเป็นวัตถุมงคลที่ได้รับการเคารพศรัทธาสืบมาแต่ ครั้งโบราณกาล การทำขุนแผนพรายพญาหลงให้ทรงอำนาจทางความต้องการเชิงโลกีย์อย่างมากทั้งชาย และหญิงนำมาหั่นและโขลกให้ละเอียดในวันพระอาทิตย์ทรงกรดเวลาเที่ยงตรง(โบราณ เรียกว่าพระนารายณ์ฤกษ์)แล้วตากให้แห้งจึงนำมารวมกับน้ำมันดังกล่าว ออกวางกลางแจ้งทุกข้างขึ้น๑ค่ำถึง๑๕ค่ำเพื่อให้ได้รับพลังงานตามธรรมชาติจาก แสงจันทร์วันเพ็ญเรื่อยไปจนกว่าจะถึงวันจันทร์ขึ้น ๑๕ ค่ำจึงจัดพิธีหุงน้ำมันในเวลาที่พระจันทร์ขึ้นตรงกลางศีรษะและสายน้ำในคลอง หยุดไหล ด้วยคาถามหาลาภ 7 โบสถ์ 7 วัด

       โดยผสมว่านทางโชคลาภเช่นว่านกวักเงินกวักทองดอกว่านนางอายว่านพญากระบือว่าน พุทธกวักว่านมหาโชคว่านมหาลาภว่านเศรษฐีขอดทรัพย์ว่านพัดโบก(โพธิ์ลังกา) ว่านไพรปลุกเสก(ฤาษีสร้าง) ว่านภควัมบดี (เศรษฐีใบพาย) ว่านเศรษฐีหงสาว่านเงินไหลมาว่านรางเงินว่านกวักนางพญาใหญ่ จึงปั้นเป็นแท่งดินสอเพื่อลงอักขระนะ-ยันต์ทำเป็นผงวิเศษโขลกผสมทำเป็นแท่ง ดินสอแล้วนำมาลงอักขระเขียนผงวิเศษสูตรอิทธะเจผงมหาราชผงปถมังเสน่ห์ยาแฝด และผงพญานกการเวกจึงเอาผงทั้งหมดผสมกับสูตรยาอาถรรพณ์ชื่อหัวใจพญานางหลง

        ปลุกเสกด้วยคาถาพญาหลง 8,4000 จบให้ได้ 7 เสาร์ 7 อังคาร จึงประกอบพิธีกดพิมพ์ขุนแผนพรายพญาหลงที่ต้องใช้ความวิริยะอุตสาหะและความ เชี่ยวชาญอย่างมากจึงทำพิธีสร้างสำเร็จสมเจตนาให้มีวัตถุมงคลเครื่องรางเข้ม ข้นเปี่ยมล้นซึ่งความขลังในแบบพิมพ์สวยงามที่หาได้ยากยิ่งในยุคปัจจุบัน

กลับไปที่หมวดหมู่ขุนแผนพรายพญาหลงคลิ๊กที่นี่ครับ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

รวมเคล็ดวิชาทำเสน่ห์เรียกจิตคนรัก เรียกคนรักกลับมาคืนมา [7]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,375,767 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด765,440 ครั้ง
เปิดร้าน24 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก