lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 34 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตำราการสร้างขุนแผน7ท่า+ผงยารักเสน่หา ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

เจ้าของร้าน

ขุนแผน7ท่า ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

ขุนแผน7ท่า เด่นทางมัดจิต เรียกใจ การเจรจา มีมนต์ให้คนลุ่มหลง เป็นเมตตาทุกระดับชั้น เสน่ห์ครบทุกระดับ ตั้งแต่ชั้นสูง ถึงเชิงล่างๆ ไปไหนไม่อาภัพคู่อยู่นาน ถึงมีคู่ ครู่ก็จะรักใคร่กันดี ผู้คนรักใครเมตตา

 ขุนแผน7ท่า มีประสบการณ์สูงมากครับ เป็นรุ่นที่ดังของดูเลยทีเดียว มีเทวดารักษา ขออะไรก็ได้ ท่านช่วยทุกอย่าง

ขุนแผน7ท่า ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ความมีเสน่ห์ตามหลักแห่งความเป็นคู่ ขุนแผนรุ่นนี้เน้นให้เกิดความเสน่หาอยางแรงกล้าต่อคู่รัก เน้นความราคะกำหนัด มัวเมาในกามตัณหาอย่างหนัก คนไม่มีคู่จะได้คู่ คนไม่มีรักก็จะประสบพบเจอ คนรักร้างห่างหนี หรือเบื่อหน่าย ก็จะกลับคืนมา ว่ากันว่า ถ้าหากเอาขุนแผนรุ่นนี้ใส่ตอนร่วมรักกับคู่รัก ก็จะยิ่งเพิ่มความเสน่ห์หาเป็นอย่างมาก ให้ติดอกติดใจในกามารมณ์ทั้งยังเด่นทางด้านค้าขายเจรจาติดต่อธุรกิจได้ดี

                ขุนแผนรุ่นนี้มีประสบการณ์อย่างมากมายไม่น้อยไปกว่าขุนแผนปะฉะดะเลยเอาไว้ ครั้งหน้าผมจะยกตัวอย่างของประสบการณ์จากหนังสือพุทธโธปี2545มาให้ทุกท่านชม นะครับ แต่ขอเวลาไปเรียบเรียงก่อนครับ

                 ในอีกมุมหนึ่ง ขุนแผนรุ่นนี้เป็นเคล็ดลับแห่งความสำเร็จทั้งหลาย อันเป็นความต้องการแห่งมนุษย์ที่ยังยึดติดกับกิเลสตัณหาทั้งหลายดังที่จะ เสนอต่อไปนี้

             ในหลักปรัชญาแห่งการก่อกำเนิดสรรพสิ่งใดๆนั้นได้กล่าวไว้ว่าสรรพสิ่งใดใดก็ ดีจะถือกำเนิดขึ้นได้นั้นต้องมีองค์ประกอบสำคัญ ๒ ประการคือ ๑. พลัง สัญลักษณ์แห่งผู้สร้างและผู้กระทำ เรียกว่า “ ธาตุพ่อ” ๒. พลัง สัญลักษณ์แห่งผู้รับและให้กำเนิด เรียกว่า “ธาตุแม่” สองพลังสัญลักษณ์แห่งเพศผู้และเพศเมีย ( พ่อและแม่ ) นี้ เมื่อมารวมประสานกันจะทำให้เกิดพลังงานรูปแบบใหม่เรียกว่าพลังงานของผลแห่ง ความปรารถนา ( ความสุขสำเร็จและความสมหวังการบรรลุต่างๆ ) ด้วยเหตุอันนี้หากจะสร้างวัตถุอาคมใด รูปนั้นควรเป็นสัญญาลักษณ์แห่งผู้ให้กำเนิดพลังแห่งความสมหวัง ๗ อย่างจึงเหมาะสมที่สุด แต่โบราณวิชาการทางมติไสยนิกายนับถือรูป ลักษณะของผู้ให้กำเนิดบิดามารดาเป็น ใหญ่ท่านได้กำหนดมงคลลักษณะท่าแห่งผู้สร้างไว้ ๗ ลักษณะตามหลักอาถรรพณ์การสนองความต้องการของมนุษย์ไว้ โดยถือธรรมชาติแห่งการก่อกำเนิดของมนุษย์ใน ๗ วัน แต่ละวันจะมีพลังแห่งการบรรลุอันแรงกล้า ๗ ประการดังนี้

          ท่ากามสูตรในวันอาทิตย์ สำเร็จในยศ ถาบรรดาศักดิ์ อำนาจอัครมหาสถาน

          ท่ากามสูตรในวันจันทร์ สำเร็จในเสน่ห์ เย้ายวน รูปจริต ทุกประการ

          ท่ากามสูตรในวันอังคาร บังเกิดความกล้าหาญ โดดเด่นหน้าที่การงาน

          ท่ากามสูตรในวันพุธ สุดยอดบทกวี หัวดีติดต่อ เจรจา

          ท่ากามสูตรในวันพฤหัสบดี รอบรู้เชิงปรัชญาสาขาความรู้ทั้งปวง

          ท่ากามสูตรในวันศุกร์ สมหวังในห้วงทรัพย์สิน โชคลาภเงินทอง

          ท่ากามสูตรในวันเสาร์ ทำลายอุปสรรค พลิกแพลงกลยุทธ์ชนะศัตรูทั้งปวง ๗ ธาตุ ประสานร่วมกัน ก่อให้เกิดมงคลลักษณะพลังแห่งเทพบิดรและเทพมารดาเข้าปกปักษ์อุ้มชูอุปการะ รักษาบุตรผู้สักการบูชาให้ประสพสุขไร้ทุกข์แผ้วพาน

         

มงคลลักษณะทั้ง ๗ ประการนี้เป็นสิ่งที่ครูอาจารย์แต่ดั่งเดิมเข้าใจในความหมาย และรู้จักศิลปะวิธีที่จะนำเอาขุมพลังแห่งรูปกามสูตรทั้ง ๗ เหล่านี้ออกมาใช้ หากมองในแง่มุมแห่งปรัชญาการสร้าง วัตถุมงคลเหล่านี้จึงมิได้ตีความหมายเพียงว่าเป็นเครื่องรางที่นับถือกันทาง เสน่ห์แต่อย่างเดียวเท่านั้น หากเราศึกษาให้ถึงแก่นแท้ของบรรพบุรุษครูผู้สร้างแล้ว จะเข้าใจ ถึงศิลปะต่าง ที่มีมาแต่โบราณอีกด้วย

         เมื่อเข้าใจเหตุผลแห่งการสร้างแล้วที่นี้มาศึกษาองค์ประกอบของมวลสารดูบ้าง ว่าแต่ละอย่างสำคัญอย่างไร มวลสารสูตรเสน่ห์สาวหลง เพื่อสร้างขุนแผน ๗ ธาตุ ประกอบด้วยว่านยาและสิ่งอาถรรพณ์ที่มีพลังวิเศษส่งเสริมอานุภาพให้แก่ผู้ ครอบครอง ๗ ชนิด คือ

         1. ว่านนะหน้าทอง มีพลังมงคลเกิด เมตตาเสริมสง่าแก่ผู้พบเห็น

         2. ว่านเสน่ห์สาวหลง ชื่อก็บอกสรรพคุณ อยู่ในตัวอยู่แล้วว่า ดีทางเป็นที่ชื่นชมแก่สาวๆ ที่ได้พบปะสัมพันธ์

         3. ว่านสาลิกาป่าช้า ว่านชนิดนี้มีลักษณะคล้ายหัวนกตามตำรากล่าวไว้ว่ามีพลังทางส่งเสริมให้ผู้คน หลั่งไหลกันมาชื่นชมเมตตาในน้ำคำเจรจาติต่อค้าขายประเสริฐยิ่งนัก

        4. ว่านเทพรำลึก ว่านเทพรัญจวน ว่านเทพประชุมพร ว่านทั้งหมดนี้มีอานุภาร่วมกันกล่าวคือต้องนำมาผสมร่วมกันจึงจะเกิดอานุภาพ ดลใจให้ผู้คนรักใคร่เมตตาาห่วงหาเอื้ออาทรตามธรรมชาติ

        5. ว่านตระกูลดอกทองทั้งหมด ได้แก่นางดอกทอง มีอำนาจทางทางเสริมเสน่ห์ยั่วยวนแก่ผู้พบเห็น นางตอแหล มีอำนาจทางทำให้ผู้ฟังหลงเชื่อ นางตัณหา มีอำนาจทำให้ผู้เข้าใกล้เกิดราคะติดใจ ทั้งหมดนี้เป็นตัวยาเรียกคนให้มาปรารถนาสังวาสกับเรา

       6. น้ำมันช้างย้อย ของสิ่งนี้หาได้ยากแต่ก็วิเศษยิ่งนักเพราะต้องใช้อำนาจจิตสูงในการสะกดจิต ช้างพลายที่กำลังตกมันอย่างหนักให้สงบลง เพื่อที่จะเข้าไปนำน้ำมันของมันที่ออกมาจากรูขุมขนบริเวณหูออกมาผสมทำพระ เครื่องรางรุ่นนี้ ถ้าอำนาจจิตสูงไม่เข้าขั้นอาจถูกช้างทำร้ายถึงแก่ชีวิตได้เดียวว่ากันว่า ลำพังแค่น้ำมันช้างย้อยเพียงอย่างเดียงว ใครพกติดตัวก็สามารถที่จะสยบจิตคนให้มาลุ่มหลงได้ดีถึงใจยิ่งนัก

       7. รังนกสาลิกาหลงรัง ตัวยาสุดท้ายนี้จะหายากที่สุดเพราะท่านอาจารย์ให้หารังนกที่เกิดขึ้นเองตาม ธรรมชาติคือนกต้องไปคาบว่านเครือ (สาว ) เขาหลงมาทำเป็นรังเท่านั้นยังไม่พอมันจะต้องตายคารังด้วยจึงจะเรียกว่ารังนก สาริกาหลงรังของแท้ต้องตามตำรา

       ของ7สิ่งนี้นับถือกันมาแต่โบราณว่าเป็นส่วนประสมสำคัญในการปรุงเสน่ห์ยาแฝด พญาเท ครัว ว่ากันว่าใครได้ไว้ครอบครอง แล้ว ตลอดชีวิตนี้ไม่ต้องกลัวอดเรื่องรสเสน่ห์หา อาจารย์ท่านเขียนไว้เป็นตำราถึงอย่างนั้น

         กรรมวิธีการปรุงยาที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ท่านให้นำมวลสารทั้งหมดมา โขลกให้ละ เอียดแลัวนำมาผสมกับ แป้งหินร่ำในคืนวันเพ็ญขึ้น ๑๕ ค่ำ จากนั้นให้ปั้นเก็บไว้เป็นแท่งดินสอ กระทั่งตัวยาหมด รอให้ได้ฤกษ์เที่ยงคืน ( พระจันทร์ตรงศรีษะ ) จึงนำแท่งยามาเขียนยันต์ นะหน้าทองบนแผ่นกระดานชนวนขณะเขียนให้บริกรรมคาถานะเทพนิรมิต คาถานะลือชา สาลิกาโรงลิเกแตก แล้วนำมาปลุกเสกคาถารวมเป็นชุดเดียวกันเสกให้ได้จำนวน ๕๐๐ จบ ในวันพระจันทร์เต็มดวงของทุกเดือนจนครบ ๗ เดือน เมื่อสำเร็จเรียกว่าผงยาเสน่ห์สาวหลงกลืนเมตตาคนแล จึงหาผงดิน ๗ สถานมาผสม คือ ดิน ๗ ท่าน้ำคนขึ้นลงมิขาด ดิน๗ โป่งอาถรรพณ์ ดิน ๗ ยอดจอมปลวก ดิน ๗ ต้นโพธิ์ใหญ่ ดินสถานคณิกา ๗ แห่ง ดินทั้งหมดนี้ท่านให้เอาาปลุกเสกด้วยคาถาปถมังแฝดกำเนิดเสียก่อนดังนี้ ๑,๐๐๙ จึงค่อยนำมาผสมกับผงที่กล่าวมาข้างต้นแล้วรอฤกษ์สุดท้ายของการทำพิธีเสกแป้ง สูตรผงยาเสน่ห์สาวหลงแล้วนำมากดพิมพ์ “ ขุนแผน ๗ ธาตุ ” ดังกล่าวเมื่อสำเร็จดีแล้วก็นำมาปลุกเสกอีก100,000 จบ(หนึ่งแสนจบ) หรือตราบจนพบเทพนิมิต 7 ประการคือ

             1. ปรากฏนิมิตมงคลพบพญานาครัดเทพบุตรหรือเทพธิดาบนกองวัตถุมงคล

             2. ปรากฏพญาจิ้งจกเผือกปี้กันสุดลูกหูลูกตา

             3. ปรากฏปลิงทองคำเกาะลึงค์และโยนีเทพเทวา

             4. ปรากฏนิมิตได้แหวนอัญมณี 7สีลอยลงมาสวมนิ้วนาวเทพธิดาและเทพบุตร

             5. ปรากฏนิมิต เทพอุ้มนางฟ้าเปลือยอกมาวางอยู่ที่ตัก

             6. ปรากฏนิมิต พบเห็นกามเทพเสพสมเต็มท้องฟ้า

             7. ปรากฏนิมิตหมู่ทวยเทพจัดขบวนขันหมากมา เทพได้ประทานไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชรคู่กันเสกเป่าลงไปในกองวัตถุมงคล

             เมื่อนิมิตได้บังเกิดนิมิตมงคลทั้ง 7อย่างนี้แล้วตามตำราสืบมาถือว่าเทพทเวาท่านจะปกปักษ์พิทักษ์รักษาผู้ใดมี ไว้บูชาแนบกายจะเป็นเสมือนแก้ววิเศษเป็นที่รักที่ปรารถนาในโลกียเสน่หาขอให้ หมั่นปฏิบัติตามตำหรับการบูชาจะสมปรารถนาทุกประการ

ตำรับ การบูชาขุนแผน 7 ธาตุอย่างพิสดาร

 

            การจะนำเครื่องราง ๗ ท่านี้มาใช้ประโยชน์นั้นจะต้องล่วงรู้ถึงเคล็ดลับ 3 อย่างเสียก่อนนั่นคือ

                                            ล่วงรู้ มนตรา

                                            ล่วง รู้วิธีการ

                                            ล่วงรู้การวางอารมณ์

 

          สามสิ่งนี้เป็นหัวใจในการที่จะยังให้ความปรารถนาทั้งปวงประสบความสำเร็จได้ กล่าวคือ รู้จักนำเอาขุมพลังแห่งรักและเมตตาของเทพบิดรและเทพมารดามาใช้ให้เกิด ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน กระทำได้ดังนี้

วิธี การทำให้เกิดโชคลาภและขาย ของดี

            ทุกวัน ให้จัดดอกไม้ 10 ดอก ธูป 10 ดอก เทียนเล็ก 10 เล่ม เงิน 12 บาทเพื่อบูชาครูเมื่อได้ครบแล้วให้นำภาชนะอะไรก็ได้มาบันจุน้ำเปล่าแล้วนำ ขุนแผน 7 ธาตุใส่ลงไปในน้ำนั้นเพื่อทำน้ำมนต์ประพรมสินค้าและร้านค้าจากนั้นให้ตั้ง นะโม ๓ จบ แล้วสวดคาถาดังนี้

            นะ วิเศษเมตตา โมเทพชักยันต์ลงร้านข้า พุทเสด็จลงมาเปล่งราศี ธาให้สว่างทั่วท้องธรณี ยะให้เป็นรัศมี ผุดผ่องลาภา มะอะอุ อุอะมัดกระหวัดจิต ติดกักขัง พระอะระหังให้คนทั้งหลาย จังงังด้วยเอหิจิตตัง ปิยังมะมะ พุทธังนิรมิตเงินมา ธัมมังนิรมิตทองมา สังฆังนิรมิตลาภผลพูลมา เทพสถิตอยู่ที่ร้านข้าอ้ายอี (ชื่อ….) เห็นหลงไหลจงใจไม่สมประดี พุทธายินดี พุทธะเอ็นดู หญิงชายใดเข้าร้าน** ต้องนะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ ซื้อง่ายขายดี นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ ซื้อง่ายขายดี นะโมพุทธายะนะมะพะทะ จะภะกะสะ ซื้อง่ายขายดี อมเพี๊ยง (เป่าลมลงไปที่ขันน้ำมนต์) แล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ ) เสร็จแล้วจึงนำน้ำมนต์อันนั้นมาประพรมสินค้าและร้านค้าให้ทั่วก็จะขายดีสม ปรารถนาทุกประการ

             คาถาบทนี้เรียกเทพนิรมิตใช้สวดบูชาขุนแผน ๗ ธาตุเพื่อทำน้ำมนต์ เมื่อต้องการให้บังเกิดโชคลาภค้าขายดีขณะสวดภาวนาให้น้อมนึกภาพในใจว่า บุคคลทั้งหลายเกิดความหลงรักอยากได้สินค้าของเราแห่กันมาซื้อสินค้าของเราจน หมดคิดเช่นนี้เรื่อยไปจนกว่าจะสวดคาถาจบ

วิธีทำให้คนรักคนชม

            ทุกเช้าเมื่อตื่นนอนมาให้นำขันล้างหน้ามาใส่นำให้เต็มแล้วนำขุน แผน 7 ธาตุใส่ลงไปในน้ำนั้นเพื่อทำน้ำมนต์ผสมอาบหรือล้างหน้าแปรงฟันจากนั้น

           ให้ ตั้งนะโม ๓ จบ แล้วสวดคาถาดังนี้ นะ มัดจิต นะมัดใจ นะมัดอาลัย เอหิจิตตังปิยังมะมะต้องนะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รัก**หลง** นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รัก**หลง** นะโมพุทธายะ นะมะพะทะะ จะภะกะสะ รัก**หลง** อมเพี๊ยง (เป่าลมลงไปที่ขันน้ำมนต์แล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ ) เสร็จแล้วจึงนำน้ำมนต์อันนั้นมาผสมอาบล้างหน้าแปรงฟันจะสมปรารถนาใครเห็นรัก ทักปราศรัยทุกคน

           คาถาบทนี้เรียกหัวใจผูกเสน่หาใช้สวดบูชา ขุนแผน ๗ ธาตุในใจทุกครั้งที่ต้องการให้บังเกิดคนหลงไหลเสน่หาในตัวเรา

           วิธีทำให้ผู้คนสนใจคำพูดเราเชื่อฟังเราคล้อยตามเรา ทุกวันก่อนออกจากบ้านให้นำเสื้อผ้าของเรามารวมกันก่อนใส่แต่งตัวแล้วให้หัน หน้าไปทางทิศเหนือจากนั้นให้ตั้งใจสวดคาถาดังนี้

           นะ โม ๓ จบ โอมสะโหมติด โอมสะโหมโต นกสังการะเวกโก ตัวอยู่ไพรสน บินบนเทิงอากาศ ลิราศเสียงหวาน ฝูงหญิงงามสาวน้อย อ่อนอ้อยเสียงเจ้าม่วน นกบินอยู่สวนในใจคน เสียงสู่นก นกก็ร้อง เสียงสู่ฆ้อง ฆ้องก็ดัง เสียงสู่คนฟังก็มาร้องให้หา**ทีละร้อยทีละร้อย ก็มาอ่อนอ้อยที่ละพันทีละพัน ครั้นเจ้าส่งสกุลเสียงขันให้ หลงภาษลืมเดชด้วยเดชเสียงวิเศษสนธิ ร้องใส่ช้าง ช้างลืมงา ร้องใส่ปลา ปลาลืมน้ำ ร้องใส่ถ้ำเทพก็ลืมคูหาทอง ร้องใส่น้องก็ลืมแม่ติดกายพี่ด้วยเดชเดชะเจ้านกแก่นแก้วตัวดี โอมสะโหมติดสะ (เป่าลมลงไปที่เสื่อผ้าแล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ ) เสร็จแล้วจึงนำเสื้อผ้านั้นมาใส่แต่งตัวเสร็จแล้วให้เอามือลูบปาก 3 หนแล้วพูดว่า สาลิกามาดี สาลิกาเสริมศรี สวัสดีลาโภ กะระวิกัสสะโรนะโมพุทธายะ

           คาถาตอนนี้เรียกว่า คาถาสาลิกาโรงลิเกแตกเป็นมนต์สำหรับผูกใจคนให้หลงไหลในเสียงของเรามิรู้คลาย แม้แต่ทวยเทพทั้งหลายได้ยินก็ต้องมาอวยพร อาจารย์แต่ก่อนท่านหวงนัก สำนักเพชรแสงแก้วเผยแพร่เป็นวิทยาทานใช้สวดบูชาขุนแผน ๗ ธาตุในใจครั้งที่ต้องการให้เกิดคนหลงไหลรำลึกนึกรักเราปักคาใจติดอกติดใจใน เสียงของเราทุกเวลาแม้กลับบ้านไปยังคิดถึงบ่นถึงหาตลอดเวลาทีเดียว

วิธีทำให้เกิดเสน่ห์แก่ เพศตรงข้าม

           ทุกวันก่อนออกจากบ้านให้น้ำหอมเยลหรือน้ำมันใส่ผมของท่านชายหรือ เครื่อง สำอางต่าง ๆของท่านหญิงมารวมกันก่อนใส่แต่งตัวแล้วให้หันหน้าไปทางหน้าบ้านเรา จากนั้นให้หลับตาน้อมนึกภาพสัญลักษณ์ชายหรือหญิงที่เราปรารถนากำลังกอดกับ เราด้วยความรักอยู่บนยอดภูเขาสูงมีแสงสว่างออกมารอบตัว ให้คิดเช่นนี้ตลอดเวลาแล้วตั้ง นะโม ๓ จบพร้อมกับสวดคาถาว่า

           โอมรำพึงมหารำพึง นะมัดจิต…ชื่อ.ให้คิดถึง นะมัดใจ…ชื่อ..ให้รำพึงตรึงจิต ตรึงใจ สะโหมติ โอมสะโหมติ โอม… นางหรือนาย….อยู่มิได้ร้องไห้มาหากู อยู่วันละ ๗ หน โอมสะโหมติ โอมนะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รักหรือไม่รัก(ตอบเองว่า)รัก หลงหรือไม่หลง(ตอบเองว่า)หลง นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รักหรือไม่รัก(ตอบเองว่า)รัก หลงหรือไม่หลง(ตอบเองว่า)หลงนะโมพุทธายะ นะมะพะทะะ จะภะกะสะ รักหรือไม่รัก(ตอบเองว่า)รัก หลงหรือไม่หลง(ตอบเองว่า)หลง อมเพี้ยง (ตอนที่สวดว่ารักหรือไม่รักให้น้อมจิตถามรูปคนที่เรานึกถึงในนิมิตให้เขาตอบ เองว่ารัก ตอบเองว่าหลง พอจบให้เป่าลมลงไปที่เครื่องหอมที่นำมาเสกแล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ )                

             เสร็จแล้วจึงนำเครื่องหอมนั้นมาแต่งตัวตามปกติทำเป็นประจำทุกวันได้ผลฉมัง นักหัวใจเทพรำพึงนี้ใช้สวดบูชาขุนแผน ๗ ธาตุ ในใจทุกครั้งที่ต้องการให้บังเกิดคนหลงใหลรำพึงให้บ่นหาแต่เราเสมอ

 

วิธีทำให้มีคนรัก หรือ ทำให้คนรักมั่นคงกับเราคนเดียว

            ในทุกวันก่อน นอน ให้จัดดอกไม้ 10 ดอก ธูป 10 ดอก เทียนเล็ก 10 เล่ม เงิน 12 บาทเพื่อบูชาครูเมื่อได้ครบแล้วให้นำขุนแผน 7 ธาตุมาใส่ไว้ที่มือพร้อมอธิษฐานว่าขอให้เราได้พบเนื้อคู่สำหรับคนที่ยังไม่ มีคู่ หรือขอให้คนนั้นคนนี้รักเราอยากอยู่ร่วมชีวิตกับเรา แต่มีข้อแม้ว่าบุคคลนั้นต้องเป็นคนที่ไม่มีเจ้าของ หรืออธิษฐานถึงคนรักของเราคนให้รักเราแต่เพียงผู้เดียวจากนั้นให้น้อมนึก มโนภาพว่าเรากำลังทำท่ามีความรักอยู่กับบุคคลนั้นตลอดเวลาเมื่อทำได้แล้วให้ ตั้ง นะโม ๓ จบ แล้วสวดคาถาดังนี้

           นะรัญจวนป่วนจิต นะรำจวนป่วนใจ นะรัญจวนอยู่มิได้ นะร่ำไห้มาหากู นะท่าตากลม นะชมแต่เงา นั่งแอบคลึงเคล้าภิรมย์ชมเชย จิตตัง ( ชื่อ ….)เอ๋ย มานิมามา สัมพะหุลา ราคะพันติ ราคะพันตัง ราคะพันทะนัง ราคังพันติ อมรักเอ๋ยมาประจำรัก อมรักเอ๋ยมาประจำโขลง จำโรงแม่เอ๋ย นางทองอย่าเลือก นางเผือกจำไร จำกูไว้ให้ได้ พระนารายณ์ใช้ให้จำ จำรัก จำปัก จำใจ เสน่หาอาลัย จำใจ รักใคร่เมตตา มะอะอุเสน่หา พระเจ้าสั่งมา พระโมคคัลลายันตี นะสังกะวิยะธากะปุ มิตจิตสะล้อป นะสังปะวิยะธากะปุ มิตจิตสะลอรายมนุษย์ทั้งหลายหลงลืมสติวิญญานะพันธะโร เอหิจิมาเรโส เอหิโสจิมาเร สัมมาคะมะ พันทะนัง ภะวังติดสะ

 

           คาถาบทนี้เรียกว่าวิชาหัวใจมัดวิญญาณคนใช้ สำหรับเรียกผูกวิญญาณคนให้รักเราไปตลอดชีวิตมิรู้คลายด้วยมโนภาพจิตบวก กับคาถาทำให้เกิดอิทธิฤทธิ์สมปรารถนาด้วยทวยเทพทั้งหลายรักษาอวยพรใช้สวด บูชาขุนแผน ๗ ธาตุควบกันไปขณะทำเสน่ห์เล่ห์กลโดยตรงหมั่นทำทุกวันจะสมปรารถนาในชีวิตรัก และครอบครัวตลอดไปคำว่าอดเสน่ห์หาเป็นไม่มีเลยทีเดียว เคล็ดวิชาเหล่านี้ใช้บูชาขุนแผน ๗ ธาตุ ของสำนักเพชรแสงแก้ว เป็นสิ่งที่มองได้หลายแง่มุมทั้งทางบวกและทางลบในจิตใจ สำหรับที่สำนักเพชรแสงแก้วแล้ว ขุนแผน ๗ ธาตุเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์แก่สานุศิษย์ทั้งหลาย เพื่อหวังให้ได้รับผลดีจากการก่อกำเนิดผลทางเสน่ห์ให้ถึงที่สุด ทางเมตตาค้าขายปรารถนาสิ่งใดสมใจปรารถนาผู้ใดสมใจ ใครมีไว้ขอให้หมั่นปฏิบัติบูชา เป็นที่ถือมั่นเป็นประจำตลอดชีวิต จะมีแต่คนรักช่วยเหลือ โชคดีมีแต่ความสุขเจริญรุ่งเรือง สมดังอาจารย์เก่าเจ้าของตำราท่านสรรเสริญว่าเกิดมาไม่ผิดแผ่นดินแล

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

รวมเคล็ดวิชาทำเสน่ห์เรียกจิตคนรัก เรียกคนรักกลับมาคืนมา [7]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,377,819 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด767,041 ครั้ง
เปิดร้าน24 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก