lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 27 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตำราการสร้างขุนแผนปะฉะดะ+การทำผงเสน่ห์ยาแฝด ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

เจ้าของร้าน

 ตำราการสร้างขุนแผนปะฉะดะปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

เคล็ดวิชาของขุนแผนปะฉะด คือ เน้นให้เกิดความเมตตามหาเสน่ห์ตามลำดับขั้น โดยเริ่มจาก ให้มีเมตตามหานิยมแก่ผู้พบเห็น ต่อมาก็ให้มีเสน่ห์คนนึกรักยินดี ให้คนที่เราหมายปองหลงรัก ต่อมา ให้ผู้ที่เราหมายปองมีความกำหนัดรักใครอยากร่วมรักกับเรา และสุดท้าย ให้มีความลุ่มหลงมัดจิตมัดใจไม่ให้หนีจากเราไป เคล็ดนี้คือเคล็ดวิชาสำคัญ ที่ทำให้ขุนแผนรุ่นนี้ เป็นที่ใฝ่ฝันของผู้คนทั่วไป ที่มีความต้องการในเรื่องรักใคร่ ตามวิสัยปุถุชนคนทั่วไป

คำว่า "ปะฉะดะ" วิชาในตำราปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว เปิดตัวมาตั้งแต่ปี2544 จนเป็นที่นิยมกันแพร่หลายในชื่อของ "ปะฉะดะ" แต่ใครจะรู้บ้างถึงความหมาย ตามตำราโบราณสูตรการสร้างขุนแผนปะฉะดะที่แท้จริง หาใช่แต่งชื่อขึ้นมาเล่นๆ

"ปะฉะดะ"ในความหมายในทางไสยศาสตร์ ว่าด้วยวิชามหาเสน่ห์รุนแรง

  ปะ - การประสบพบเจอ  มีอันต้องประสบพบรักดั้งที่ใจปรารถนา พบเจอในสิ่งที่ต้องการ

  ฉะ - การได้เสพ ได้สมสู่  ซึ่งเรือนร่างและจิตใจ เมื่อพบเจอแล้วจะต้องได้ไม่ผิดหวัง

  ดะ - ไม่เลือก  ได้ทุกที่ ได้ทุกทาง ได้ทุกเวลา ได้ทุกอย่าง แม้ในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ก็ต้องได้

         รวมความแล้ว คำว่า "ปะฉะดะ" ในความหมายของปู่หมอนาคก็คือ ได้พบเจอแล้วเป็นต้องได้สมสู่ไม่เลือก

           ขุนแผนปะฉะดะในตำนาน ปู่หมอนาคเพชรแสงแก้ว เน้นความมีเสน่ห์อย่างแรง ชนิดที่ฟันไม่เลือกที่ เหมาะสำหรับคนเจ้าชู้ และคนทั่วไปที่ต้องการเป็นคนที่มีมหาเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างแรง ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่เจ้าชู้ก็ได้ เพราะขุนแผนของปู่จะเป็นไปตามจิตที่เราปรารถนา แม้ใช้ในเรื่องติดต่อการค้า ธุรกิจ ก็ย่อมเป็นที่พอใจของลูกค้า และ เจ้านาย เป็นต้น

          ขุนแผนปะฉะดะมีประสบการณ์อย่างมากมาย แต่จะขอกล่าวในครั้งต่อไป ขอเวลารวบรวมอีกไม่นานเกินรอครับ

          มาถึงตอนนี้จะขออธิบายหัวใจของขุนแผนปะฉะดะกันสักหน่อยนะครับ ผงนี้เป็นผงที่ผสมอยู่ในขุนแผนปะฉะดทุกรุ่นมีความเข้มข้นตามลำดับของเนื้อ แต่ละชนิด ซึ่งจะเอามาผสมกับว่านยาและผงวิเศษอื่นๆ จะไม่เอามาทั้งหมด เพราะทำให้คนเป็นบ้าได้ทุกคน ถ้าคนไม่ดีเอาไปใช้

หัวใจการสร้างขุนแผนปะฉะดะ

 

" สูตรผงยา มนต์สะเปตะวามหาโจยเขนีย หรือผงยาปะฉะดะ "

ว่าโดยตัวยามหาเสน่ห์นี้มีทั้งสิ้น 24 ตัว ซึ่งเท่ากับเวลาในโลกมนุษย์1วัน มี24ชั่วโมง และแบ่งออกเป็น4 แขนง ซึ่งเท่ากับธาตุทั้ง4ของโลกมนุษย์

๙ สูตรผงยาแขนงที่1 ผงยาเสน่ห์จูงนาง เป็นผงยาที่มีความเมตตามหานิยมสูงประกอบด้วยตัวยาดังนี้

      ว่านจูงนาง 3สลึง , สมองกา 3หัว , ว่านสาวหลง 1บาท , ผงอิทธิเจใหญ่ 2สลึง , มือตำลึงที่เกิดจากการ ภาวนาคาถาจนกว่ายอดตำลึงจะพันมือ

         จากนั้นนำตัวยาทั้งหมดมาโขลกรวมกันปลุกเสกด้วยคาถามหานิยมใหญ่1000คาบ เพื่อให้เกิดอำนาจทางเมตตามหานิยมแก่ตัวยา เวลาไปไหนมาไหนอาถรรพณ์จะช่วยดลจิตให้ผู้คนเกิดเมตตามหานิยม จะพูดคุยตีสนิทกับใครไม่มีใครรังเกลียด หากผสมให้เพศตรงข้ามกินก็จะคิดถึงและจะมาหาเราอยู่เสมอ ที่โกรธก็หายสิ้น

๙ สูตรยาแขนงที่2 ผงยาเทพรัญจวน  เป็นผงยาที่ทำให้เกิดความมีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างสูงประกอบด้วยตัวยาดังนี้

       ว่านเทพประชุมพร 2ตำลึง , ว่านเทพรำลึก 2ตำลึง , ว่านเทพรำพึง 2ตำลึง , ว่านเทพนิมิต 2ตำลึง , ว่านเทพรัญจวน 2ตำลึง

       ต่อมาจึงนำผงยาของสูตรที่1 มาผสมกับตัวยาของสูตรที่2 ปลุกเสกด้วยมนต์เทพรัญจวนทั้งตับล่างและบนอีก1000คาบ เมื่อปลุกเสกได้แล้วจะมีอานุภาพพกติดตัวไปหาผู้ใดหรือหรือใครมาพบปะกับเรา เขาจะติดอกติดใจเรามากไม่อยากไปไหนไกล ไปแล้วจะต้องกลับมาอีก หากเอาให้เพศตรงข้ามกิน ก็จะเกิดความยินดี ติดอกติดใจเมื่อเข้าใกล้เรา ครั้นเมื่อเขาจากไปก็จะคิดถึงเราเสมออดใจไม่ได้จะต้องกลับมาหาเราอีกบ่อยๆ

๙ สูตรยาแขนงที่3 ผงยากามตัณหา เป็นสูตรยาที่ทำให้เกิดความเสน่หาอยากร่วมรัก อยู่กินไม่รู้สิ้น ประกอบด้วยตัวยาดังนี้

      ลูกสวาท12ลูก , ลูกสมสู่21ลูก , น้ำมันช้างย้อย (เกิดจากตอนช้างร่วมเพศกัน) , ว่านช้างประสมโขลง , ว่านอีดอกทองตัวผู้และ ตัวเมีย อย่างละ32หัวใหญ่ , ว่านอีตัณหา32หัวใหญ่ , ว่านอีจองหอง32หัวใหญ่ , ว่านอีตอแหล 32หัวใหญ่

       จึงนำผงยาของสูตรที่2 มาผสมกับตัวยาของสูตรที่3 ปลุกเสกด้วยคาถากามสูตรทั้ง42บท บทลำ108จบ ทดลองโดยนำผงยาไปซับเหงื่อวัวตัวผู้แล้วนำไปผสมหญ้าให้วัวตัวเมียกิน และนำผงยาไปซับเหงื่อวัวตัวเมียแล้วนำไปผสมหญ้าให้วัวตัวผู้กิน จับเวลา5นาที ถ้าวัวผสมพันธุ์กันเป็นอันใช้ได้ สูตรอันนี้มีอานุภาพแรงกว่าสูตรที่ผ่านมาเพราะแค่พกติดตัวก็จะทำให้มีมหา เมตตาเสน่ห์เชิงเจ้าชู้ ถ้าผู้ใดได้กินผู้นั้นก็จะปรารถนาร่วมรักครองเรือนอยู่กินกับเรา จะหมั่นหาโอกาสมาพัวพันช่วยเหลือเอาอกเอาใจต่างๆนาๆเพื่อให้ได้อยู่ใกล้เรา เสมอ


๙ สูตรยาแขนงที่4 ผงยามหาหลง เป็นสูตรผงยาที่ทำให้เกิดความมัวเมาลุ่มหลงจนไม่ลืมหูลืมตาประกอบด้วยตัวยา ดังนี้

      เครือสาวหลง 4ตำลึง , ลูกลำโพงที่ขึ้นระหว่าง ง่าม 32พวง , ไม้กาหลงนกเกาะตายคาต้น 4สลึง , เครือเขาหลง 3ตำลึง , เถาวัลย์หลง 5ตำลึง , ยาขันธ์5 (ปู่หมอนาคขอสงวนไว้เป็นความลับ แต่เหมือนเส้นผมบังภูเขา)

 

        จึงนำผงยาของสูตรที่3 มาผสมกับตัวยาของสูตรที่4 ปลุกเสกด้วยมนต์นะเสน่ห์วนเวียน นะพญาเต่าเรือน มนต์เขาวงกต บทละ1000คาบ จึงนำไปทดลองโดยนำยาผสมน้ำมันหอม นำด้ายดิบ9เส้นยาว2เมตร ควั่นรวมให้เป็นเส้นเดียว แล้วแช่ลงในน้ำมันหอม จึงปลุกด้วยมนต์เขาวงกตอีก108จบ แล้วนำด้วยวางรอบสุ่มแม่ไก่ จึงปลุกด้วยมนต์เขาวงกตเป่าไปอีก3ที แล้วเปิดสุ่มออก เอาข้าวเปลือกรวยไว้ข้างนอก ถ้าแม่ไก่กับลูกไก่ออกมากินข้าวเปลือกไม่ได้ ก็เป็นอันว่าสำเร็จสูตรผงยา มนต์สะเปตะวามหาโจยเขนีย ของแท้ตามตำรา สูตรยาที่4นี้ ตัวยาแต่ละอย่างหายากมาก เรื่องอานุภาพแล้วคุ้มค่ากับการเสาะหายิ่งนัก เพราะมีอำนาจทำให้คนหลงไหลเคริบเคลิ้ม หากพกติดตัวผู้คนที่เข้ามาใกล้ชิดเราในระยะ3เมตร จะเกิดหลงใหลใจอ่อนต่อเราสิ้นหากผสมให้ผู้ใดกินแล้ว ไม่ว่าเราจะพูดสิ่งใด จะทำอย่างไร ผู้นั้นจะมองว่าเราทำถูกเสมอ แม้ผู้อื่น พ่อแม่ พี่น้องก็ไม่ฟังทั้งสิ้น เหตุนี้จึงเรียกว่าสูตรยามหาหลง


         สูตรยาที่3และ4 เป็นของคู่กันเป็นหัวใจทำให้เกินฤทธิ์ทางเสน่ห์ยาแฝดกล่าวคือ เมื่อทำทั้ง2อย่างนี้ติดตัวไปก็จำเกิดอำนาจทางเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์สูงมาก จำทำสิ่งใดเป็นดีหมดบุคคลรอบข้างชื่นชม(เว้นแต่ศัตรูคู่อาฆาตอันเป็นเวร กรรมเก่าสืบมา) ใครกินเข้าไปแล้วแม้จะถูกดุด่าว่ากล่าวอย่างไร ทุบตีก็ยินยอมทุกอย่างขอเพียงแต่ได้อยู่ร่วมกันกับเราเพียงอย่างเดียงเท่า นั้น ไม่มีวิธีแก้ไขได้ใน3วัน7วัน เว้นเสียแต่จะมาเอายาถอนที่ปู่หมอนาคไปแก้

        มวลสารนี้ ทำเก็บไว้ แล้วนำมาผสมกับว่านยาและผงวิเศษของสำนักอีกหลายชนิด จึงนำมากดพิมพ์ขุนแผนปะฉะดะ ปลุกเสก พระเวทย์คาถามหาเสน่ห์ มหานิยม ราคะกำหนัดมัดจิตมัดใจ รวมทั้งโชคลาภเงินทอง ครบครัน เป็นเวลา 49 วันเป็นอย่างน้อย จึงจะถือว่าเสร็จพิธีถูกต้องตามตำรา

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

รวมเคล็ดวิชาทำเสน่ห์เรียกจิตคนรัก เรียกคนรักกลับมาคืนมา [7]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,375,767 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด765,440 ครั้ง
เปิดร้าน24 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก