lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 32 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตำราการสร้างขุนแผนมนต์เทพอัปสร เสน่หาวิชาเรียกจิตมนุษย์ ครูน้อย บ้านดอยคำ

เจ้าของร้าน

ขุนแผนมนต์เทพอัปสร เรียกจิตใจมนุษย์

      องค์สมมติเทพขุนแผนศิลปะแบบล้านนา นั่งสมาธิราบพนมมือแสดงอาการ “ร่ายพระเวทย์” บ่งบอกถึงพลังอำนาจ ความเชื่อวิชาไสยศาสตร์ รอบกายทั้งซ้ายและขวา “นางอัปสร” รอคอยปรนนิบัติ ให้ความสะดวกสบายแก่องค์เทวะ นั่งอยู่ใน “ทิพย์วิมาน 3 ยอด” บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ประกอบด้วยทรัพย์สมบัติมากล้นประหนึ่งผู้อาราธนาไปติดตัวบูชาจะได้ทรัพย์สินเงินทองมากมาย การประกอบกิจค้าขายใด ๆ ให้ร่ำรวย ซื้อง่ายขายคล่องอันเนื่องจากภาพประกอบทั้งหลาย ทั้งยังมีหัวใจพระคาถา “เรียกจิตมนุษย์” ที่ยอดทิพย์วิมานอ่านว่า “เอหิเตเต เอหิพันทะ นะชาลิติ” ก่อให้เกิดความสำเร็จในทาง เรียกจิตผู้คน และเป็นเมตตามหานิยมชั้นยอดอีกด้วย 


      ยันต์ด้านหลังขุนแผนมนต์เทพอัปสร มีนะถุงเงิน สามตัว ตรงกลางเป็นคาถายันต์มหาไวยใหญ่ว่าด้วยการทำเสน่ห์ที่ได้ผลอย่างรวดเร็วทันใจ และข้างล่าง เป็นยันต์มหาเสน่ห์สุดๆและค้าขายดี อ่านว่า “ปิยันติอุปปะยันติปิชายันติ ” ภาวนา 3 คาบ ค้าขายดี แลเป็นเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย

      หากปรารถนาจะให้เป็นที่รักทั้งเทวดาแลมนุษย์ทั้งหลาย ท่านให้ทำพิธียามเที่ยงคืน เอาขุนแผนมนต์เทพอัปสรนี้แช่น้ำมันหอม เสก108 คาบ แล้วเอาน้ำมันนี้เจิมหน้าและอธิษฐานขุนแผนมนต์เทพอัปสรนี้ติดตัวไป หากศัตรูพบหน้า จะโกธรเกลียดเราสักเพียงใดก็มลายหายสิ้น รักเราประหนึ่งบุตรในอุทร ประสบแต่ความสงบร่มเย็น เป็นเมตตามหานิยมแก่บุคคลทั่วไป ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง
 
      พิจารณาด้วยการประมวลภาพจากการออกแบบขุนแผนมนต์เทพอัปสรนี้ สรุปให้เกิดอำนาจทั้งเมตตามหานิยม มหาลาภ ทำมาหาเลี้ยงชีพเจริญรุ่งเรือง ยังให้เกิดความ “ลุ่มหลง” มหาเสน่ห์ มหาอำนาจ เรียกทรัพย์ เรียกจิต ให้มีมาทันตาเห็น (ด้วยมนต์ยันต์มหาไวยใหญ่ คือ ถือเอาเคล็ดคำว่า “มหาไวยใหญ่” หมายถึง “ความรวดเร็ว ว่องไวยิ่ง”)

 ขุนแผนมนต์เทพอัปสรภาคมวลสาร

      ขุนแผนมนต์เทพอัปสร ออกแบบ มวลสาร กดพิมพ์และปลุกเสกโดย “ครูน้อย” (สร้างพร้อมขุนแผนมนต์นารายณ์แปลงรูป) นับเป็นรุ่นแรกและครั้งแรกที่ครูน้อยทุ่มเททั้งพลังกายและพลังจิตในการสร้างวัตถุมงคลที่เจริญด้วยลาภสักการะ ทำมาหากินเจริญรุ่งเรือง ให้เกิดเมตตามหานิยมอุดมลาภโดยแท้ มีมวลสารจากว่านยาสมุนไพรทาง “ลาภ-หลง-รัก-เงิน-ทอง-คุ้มครองป้องกันภัย” ฯลฯ เช่น

     หิ่งหายผี พลีเอาทั้งต้น ราก ใบ ดอก บดผสมกับว่านต่างๆ เช่น ผงว่าน ต่าง ๆ เช่น ว่านตระกูลกวัก

     ว่านตระกูลกวัก
 ซึ่งมีปรากฏบันทึกไว้ในตำราสมุดข่อยโบราณ กล่าวไว้ว่ามีอานุภาพทางด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ดีทางโภคทรัพย์ เป็นสิริมงคลต่อผู้ครอบครอง ประกอบด้วย ว่านกวักพระพุทธเจ้าหลวง ว่านกวักนางพญาใหญ่ ว่านกวักนางพญาเล็ก (ว่านกวักนางพญามหาเศรษฐี) ว่านมหาโชค ว่านกวักหงสาวดี ว่านกวักแม่จันทร์ ว่านกวักโพธิ์เงิน ว่านกวักทองใบ ว่านกวักเงิน กวักทอง ว่านกวักเศรษฐีพญาบดินทร์ ว่านกวักนางพญาเผือก โดยเฉพาะว่านกวักนางพญา ถือกันว่า เป็นว่าน ที่มีตระกูลสูงส่งผลทางด้านอำนาจราชศักดิ์ เรียกอีกอย่างว่า ว่านทรงยศ ทรงเกียรติ์ เป็นสง่าราศีแก่ผู้พบเห็น


    ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ ประกอบด้วย เสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์ เสน่ห์จันทร์ขาว เสน่ห์จันทร์แดง เสน่ห์จันทร์เขียว เสน่ห์จันทร์หอม เสน่ห์จันทร์ทอง อานุภาพของว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ จะเด่นทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม เป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น โบราณใช้ทำนางกวัก ค้าขายดี มีโชคลาภ

   ว่านตระกูลเศรษฐี เป็นว่านที่บ่งบอกในตัวเอง อานุภาพให้คุณทางด้านลาภผล เงินทอง โบราณกล่าวว่า ผู้ใดได้ครอบครอง จะเจริญด้วยฐานะ บริบูรณ์ ด้วย โภคทรัพย์ ข้าทาสบริวาร จัดเป็นตระกูลว่านที่นิยม อย่างยิ่ง โบราณมักจะนำมาปลูกในกระถางที่มีค่า เช่น กระถางลายคราม ดังนั้น จึงเป็นว่านตระกูลสูงอีกประเภทหนึ่ง มีดังนี้ ว่านเศรษฐีเรือนนอก ว่านเศรษฐีเรือนใน ว่านเศรษฐีขอด (กอบ ทรัพย์) ว่านเศรษฐีด่าง ว่านเศรษฐีมงคล ว่านมหาเศรษฐี ว่านเศรษฐีจีน ว่านเศรษฐีญวน ว่านเศรษฐีแขก ว่านเศรษฐีใบพาย ว่านเศรษฐีใบโพธิ์ ว่านเศรษฐีเรือนใหญ่ ว่านเศรษฐีเรือนแก้ว ว่านเศรษฐีน้ำเต้าทอง ฯลฯดอกว่านหิ่งหายผี หนึ่งในมวลสารขุนแผนมนต์เทพอัปสร
    ว่านกลุ่มที่มีอานุภาพทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม มีโชคลาภ เช่นว่านโกเมน ว่านไก่กุก ว่านนี้สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) อดีตวัดระฆังโฆสิตาราม ผู้สร้างพระสมเด็จอันลือชื่อก็ได้ใช้ว่านนี้เป็นส่วนผสมในพระสมเด็จวัดระฆังที่ท่านสร้างด้วย

    ว่านไก่ฟ้าพญาลอ (บางที่เรียกว่ากระเช้านางสีดา) อานุภาพทางด้านเมตตามหานิยม

    ว่านกระแจะจันทร์หงสา มีอานุภาพทางเสน่ห์เมตตา นิยม เป็นที่รัก เมตตาแก่ผู้พบเห็น

    เถาวัลย์หลงหรือเครือเขาหลง เป็นไม้อาถรรพ์ของป่า ถ้าใครเดินป่าแล้วเผลอเดินข้ามจะหลงป่าเดินวนอยู่ที่เดิมหาทางออกไม่เจอ มีอานุภาพทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมสูง สำหรับคนทำมาค้าขาย มีไว้ติดตัว ทำมาค้าขายร่ำรวย พูดจาแล้วลูกค้าหลงติดใจ มีคำคนโบราณท่านกล่าวไว้ว่า

   " ว่านเถาวัลย์หลง งวยงงวาบหวาม ใครลอดใครข้าม เกิดความหลงใหล
   ทำซุ้มเยี่ยมยอด คนลอดไปมา เกิดความเมตตา อุรารักใคร่
   เคยพูดโผงผาง กระด้างตีรวน กลับเป็นนุ่มนวล ละมุนละไม
   ที่เคยระแวง กินแหนงแคลงจิต ศัตรูทั่วทิศ เป็นมิตรทันใด
   เปลี่ยนแปลงสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี คนปลูกคนมี เป็นศรีสดใส
   อาคารร้านค้า ใครมาลอดผ่าน ซื้อของจากร้าน ถูกจิตติดใจ
   ต้องหวนมาอีก ค้าปลีกค้าส่ง ฤทธิ์เถาวัลย์หลง เสริมส่งค้าขาย
   ว่านนี้เล่าขาน ตำนานเผยแพร่ ว่าเมืองลับแล มีมากเหลือหลาย
   ชายจึงงวยงง ลุ่มหลงไม่กลับ เกิดเรื่องลี้ลับ อยู่เมืองแม่ม่าย"

    ว่านเครือสาวหลง เป็นว่านพิเศษที่มีลักษณะฝอยๆ ไม่มีลำต้น ไม่มีใบ จะเกาะอยู่ตามต้นไม้ขนาดใหญ่ในป่าลึก มีกลิ่นหอมตลอดเวลา มีอานุภาพทางด้านเมตตามหานิยมสูงมาก

   ว่านถุงเงินถุงทอง มีอานุภาพทางด้านโภคทรัพย์ ประดุจถุงเงินถุงทอง ในเคหะสถานบ้านเรือนดีทางโชคลาภ และป้องกันคุณไสยต่างๆ

   ว่านเทพรำพึง เป็นเอกทางด้านเมตตามหานิยม เป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง

   ว่านน้ำเต้าทอง เด่นทางเมตตา โชคลาภ ทั้งยังมีคุณทางด้านอยู่ยงคงกระพัน

   ว่านสาลิกาลิ้นทอง มีอานุภาพทางเมตตามหานิยมโบราณใช้โขลกตำผสมกับสีผึ้งทาปาก เพื่อไปติดต่อเจรจาค้าขาย จะเป็นที่เมตตาและสำเร็จตามปรารถนา เถาวัลย์หลง ดีทางเจรจาพาที เป็นที่เมตตามหานิยม กลับจากโกรธเป็นรักเมตตา เปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดี

    ว่านเทพรัญจวน ให้ในทางเมตตามหานิยม เป็นที่รัก เมตตาต่อผู้พบเห็น

    ว่านนางล้อม เป็นว่านมหามงคล ป้องกันสรรพสัตว์ทั้งปวง และศัตรูหมู่มาร เมื่อเกิดเรื่องราวใด จะได้รับชัยชนะเสมอ

    ว่านนางคุ้ม ป้องกันไฟ และคุ้มกันภยันตรายต่างๆ โบราณกล่าวว่า ว่านนางคุ้มมีไว้คุ้มครองบ้านเรือน เสมือนมีเกราะเพชรไว้ป้องกันภัยถึง 7 ชั้น

    ว่านพุทธกวัก ว่านนี้ดีทางเมตตาและทางการค้า เป็นสิริมงคลแก่สถานที่และผู้ครอบครอง

    ว่านนางพญาห้าร้อย (ห้าร้อยนาง) มีสรรพคุณทางเสน่ห์เมตตามหานิยม เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ชน

    ว่านพระฉิม เป็นสิริมงคล อุดมด้วยโภคทรัพย์และคงกระพันชาตรี

    ว่านมหาเสน่ห์ อานุภาพดีทางเสน่ห์มหานิยม เป็นว่านมีอานุภาพชั้นสูง ดึงดูดจิตใจผู้คนใช้ทางค้าขาย มีสรรพคุณเป็นเลิศ

    ว่านมหาอุดม เป็นว่านมหานิยมสูงมาก เป็นที่รักใคร่ เมตตาแก่ผู้ที่พบเห็น

    ว่านมหาจักรพรรดิ ใช้ดีทางเมตตามหานิยม มีอิทธิฤทธิ์ทางคุ้มครองเคหสถานบ้านเรือน ป้องกันเสนียดจัญไร อีกชื่อคือ ว่านอรหันต์แปดทิศ

    ว่านสาวหลง เป็นว่านที่ทรงคุณค่าทางด้านเมตตามหานิยมอย่างสูงสุด โบราณกล่าวว่า ว่านนี้ไม่เป็นเสนียดจัญไร มีอานุภาพสูงล้ำเกิดเสน่ห์เมตตาเจรจากับใครไม่มีรังเกียจ ทั้งยังเป็นว่านที่ดีทางโภคทรัพย์พกไว้ เงินจะไม่ขาดกระเป๋า

    ว่านกุมารทอง มีสรรพคุณทางด้านคงกระพันชาตรี ค้าขายดี มีกำไรเป็นสิริมงคลทั้งยังมีอำนาจ มีเทวดารักษาคุ้มครอง ฯลฯ

ว่านทางเสน่ห์โชคลาภ

ดอกเทพรัญจวญ หนึ่งในมวลสารขุนแผนมนต์เทพอัปสร

     ครั้นรวบรวมดีแล้ว จึงนำมาบดละเอียดผสมเป็นมวลสารหลักและกดพิมพ์ขึ้นรูป “ขุนแผนมนต์เทพอัปสร” จัดพิธีปลุกเสกเดี่ยวจนดี เพื่อให้เกิดอิทธิคุณบุญฤทธิ์ตามคุณวิเศษตามเจตนารมย์    มวลสารข้างต้นเป็นเพียงพื้นฐานเท่านั้น  มีอีก หลายสิบอย่างที่ไม่ได้เขียนลงเผยเเพร่   ครูบอกว่า ความลับ  เพราะหาไม่มีเเล้ว  ครูเก็บมวลสารหายากมาตั้งเเต่หนุ่มๆ   จนป่านนี้ ก็ หกสิบกว่าเเล้ว
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

รวมเคล็ดวิชาทำเสน่ห์เรียกจิตคนรัก เรียกคนรักกลับมาคืนมา [7]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,377,476 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด766,754 ครั้ง
เปิดร้าน24 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก