lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 34 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตำราการสร้างขุนแผนแม่เป๋อ มหาลาภ-หอดันดอ ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

เจ้าของร้าน
 
 
ขุนแผนมนต์แม่เป๋อ เครื่องรางค้าขายร่ำรวย


        ปู่หมอนาคสร้าง ขุนแผนมนต์แม่เป๋อ เปิดให้บูชาวันที่ 31 มีนาคม 2545 เพราะ คำขอร้องจากสานุศิษย์ของท่านจำนวนมากว่าต้องการวัตถุมงคลที่มีอิทธิคุณทาง เมตตามหาเสน่ห์เป็นขั้นพื้นฐาน แต่ต้องการให้มีโชคลาภมาก ๆ เป็นหลักเนื่องจากต้องการจะนำมาบูชาเพื่อให้เกิดลาภผลในการประกอบอาชีพค้า ขาย และอาชีพอื่น ๆ ด้วยหวังผลทางความเจริญรุ่งเรือง สามารถช่วยพยุงชีวิตให้สามารถฝ่าฟันกับอุปสรรคต่าง ๆ ทางด้านการเงินในยุกต์ปัจจุบันได้สูงสุด

        พิธีการสร้างขุนแผนมนต์แม่เป๋อ-วัตถุมงคลที่ต้องโฉลกตามตำรา “เมามัวกามกิเลส” เป็นเครื่องรางประเภท ที่ให้ผลทางด้าน เมตตา มหานิยม อุดมเสน่ห์ โชคลาภ มหาละลวย จึงเหมาะสมถูกโฉลกมากที่สุด เพราะเมื่อสร้างสำเร็จแล้ว คุณของดาวราหูจะอุดหนุนให้วัตถุมงคลดังกล่าวโด่งดังมีชื่อเสียงทั้งยังจะมีฤทธิ์แสดงให้ผู้บูชาเห็นผลทันตา ให้คุณแก่ผู้บูชาทั้งทางตรงและทางอ้อม เร็วและแรง กว่าการสร้างเครื่องรางประเภทอื่น หลายสิบเท่าตัวนัก

        ในส่วนเวทย์มนต์ที่ใช้ในการปลุกเสก ตามตำรากล่าวว่าเทพราหูจัดเป็นธาตุลม ดังนั้นมนต์ที่ควรใช้ในการปลุกเสกให้ถูกโฉลกจะต้องเป็นมนต์ธาตุลม กล่าวคือ มนต์ประเภท เรียกจิตเรียกใจ ให้คนรักกัน หรือ เรียกโชค กวักลาภผล ให้ผู้คนร่ำรวย จึงจะเหมาะสมดีที่สุด

 

         ครั้นเมื่อทราบดังนี้ปู่หมอนาคจึงตัดสินใจว่า วัตถุมงคลรุ่นนี้จะต้องเป็นเครื่องรางที่เกี่ยวกับทาง เมตตามหานิยมหรือมหาเสน่ห์เช่นเดิม “ขุนแผน” จึงเป็นวัตถุมงคลหลักในความคิดของท่าน ส่วนมนต์ประเภทธาตุลม ที่ใช้สำหรับเรียก จิตเรียกใจ ให้ผู้คนมาหลงรักกันตลอดทั้ง เรียกโชคกวักลาภให้เกิดขึ้นแก่ผู้สักการบูชา แบบฉมังทันตา ตามตำราของท่านบันทึกว่า มนต์แม่เป๋อ จัดว่าเยี่ยมที่สุดทีเดียว เมื่อคิดได้เช่นนี้ท่านจึงได้ตัดสินใจนำวิชาทั้งสองอย่างมารวมกัน และสร้างวัตถุมงคลโดยให้ชื่อว่า “ขุนแผนมนต์แม่เป๋อ” มีที่มาของการจัดสร้างโดยอาศัยหลักการตัดสินใจจากผลการคำนวณอิทธิคุณของดวงดาวให้คุณโทษประจำช่วงปีซึ่งจะช่วยให้เกิดเป็นมงคล ผลดีทั้งแก่ผู้สร้างและผู้สักการบูชา ตามเคล็ดอาถรรพณ์ดวงดาวโบราณ แบบที่เรียกว่า วิชาต้องโฉลก มาเป็นตัวตัดสิน ซึ่งเป็นที่เชื่อถือกันมาแต่โบราณว่าจะสามารถชี้นำหนทางการตัดสินใจในการประกอบกิจการต่าง ๆ ได้ดีที่สุดเกิดประโยชน์ทั้งแก่ผู้สร้างและสานุศิษย์ผู้ เห็นผลเร็วที่สุด และเหมาะสมที่สุด มีผลผิดพลาดน้อยที่สุด นั่นเอง

 
มวลสารศักดิ์สิทธิ์


            ใน การสร้างวัตถุมงคลใดก็ดีถ้าต้องการจะให้มีอิทธิคุณสูงเต็มที่ จะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของมวลสารในการจัดสร้างให้มากที่สุดเกร็ดความ รู้ดังกล่าวนี้ปู่หมอนาคท่านตระหนักเป็นอย่างยิ่งฉะนั้นในการจัดสร้างพระขุน แผนแม่เป๋อในครั้งนี้ปู่หมอนาคท่านจึงนำ สิ่งอาถรรพณ์ ต่าง ๆ ตลอดทั้ง ว่านยาวิเศษที่ท่านเก็บสะสมมาจนกระทั้งครบตามตำรา มาจัดสร้างขุนแผนแม่เป๋อดังต่อไปนี้

มวลสารธาตุเทพขุนแผน


            มวลสารหลักในการสร้างวัตถุมงคลได้แก่ ว่านตะกูลมหาเสน่ห์ดอกทอง ทั้งสี่ประกอบด้วย ว่านอีดอกทอง อีตัณหา อีตอแหล อีจองหอง ว่านทั้งหมดนี้เป็นมวลสารที่มีอาถรรพณ์ในตัวในเชิงชู้สาวอย่างแรง

            ว่าน สกุลเทพ ที่ให้คุณในทางผูกจิต ผูกใจให้คนรักกันคิดถึงกันทั้ง 4 เวลา เช้า กลางวัน เย็น ได้แก่ ว่านเทพรำพึง ว่านเทพรัญจวน ว่านเทพรำลึก  ว่านเทพประชุมพร ว่านทั้งหมดนี้เป็นมวลสารที่มีอาถรรพณ์ในตัวมีเทพรักษา ช่วยให้ผู้บูชาเป็นที่ต้องตาต้องใจบุคคลทั้งหลายเป็นต้น

            ว่าน ตระกูลหาคู่ให้แก่ผู้บูชา ได้แก่ ว่านห้าร้อยนาง ว่านแสนนางล้อม ว่านจูงนางเข้าห้อง ว่านกล่อมนางนอน มวลสารทั้งหมดนี้ มีอาถรรพณ์ช่วยให้ผู้บูชาเป็นที่ต้องตาจับใจแก่สตรีเพศทั้งปวง

            ว่านตระกูลช่วยให้ผู้บูชามีเสน่ห์ด้านการเจรจาได้แก่ สาลิกาลิ้นทอง กาหลงรัง นกการเวก พระยากาเผือก มวลสารทั้งหมดนี้มีอาถรรพณ์ทางเกิดเสน่ห์เมื่อยามเจรจา

            ว่านตระกูลมหาโชคลาภได้แก่ ว่านพุทธกวัก ว่านนางพญาหงสาวดี ว่านพัดโบกใหญ่ ว่านมหาเศรษฐี7 ชั้น มวลสารทั้งหมดนี้มีอาถรรพณ์ทางโชคลาภเมื่อยามพกติดตัวออกไปทำงานนอกบ้าน

มวลสารธาตุแม่เป๋อ


1.      น้ำนมแม่ที่มีลูกโทน ธาตุอันบริสุทธิ์เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักของแม่ที่มีต่อลูกตามตำราไสยศาสตร์ถือว่าเป็นของอาถรรพณ์ที่ให้คุณทางเมตตามหานิยมสูง

2.      น้ำนมเสือขาว ว่านป่าชนิดหนึ่งมีกลิ่นสาบคล้ายเสือ ตลอดทั้งลำต้นยันรากเป็นสีขาวทั้งสิ้น ดีทางคงกระพันชาตรี ป้องกันเขี้ยวงาสัตว์ร้ายมิกล้าเข้าใกล้

3.      ขั้นบันไดที่แม่ม่ายเหยียบหัก สิ่งอาถรรพณ์ตามธรรมชาติดีทางเสน่ห์แก่อิตถีเพศอย่างยิ่ง

4.      สากกระเบือแม่ม่าย สิ่งอาถรรพณ์ตามธรรมชาติดีทางเสน่ห์แก่อิตถีเพศอย่างยิ่ง

5.      โยนีหินธรรมชาติ  สิ่งอาถรรพณ์ตามธรรมชาติดีทางเสน่ห์โชคลาภแก่บุรุษเพศอย่างยิ่ง

6.      ยอดตำลึงพันมือ ส่วนหนึ่งของสูตรยาเสน่ห์หาได้ด้วยวิธี นำมือซ้ายมาวางพาดยอดตำลึงที่มีลักษณะคล้ายมือคนกวัก จากนั้นภาวนาคาถาหัวใจพญาเทครัวว่า กินุมากินุมานะ มุทุพันทัง ปิยังมะมะจนกว่ายอดตำลึงนั้นจะมาพันนิ้วของผู้บริกรรม 3 รอบ จึงใช้ได้ ให้เด็ดยอดตำลึงนี้มาเก็บไว้อนึ่งหากนำมาผสมกับขี้ไคลในตัวเราแล้วนำไปผสมอาหารให้ใครกินผู้นั้นรักเราปานใจจะขาด

7.      น้ำมันแม่ไก่กุกลูก น้ำมันหอมที่นำมาปลุกเสกด้วยคาถาหัวใจแม่ไก่กุกลูก นะกุ๊ก กุก กุก นะกุก กุก ปะเวทิสาสา น้ำมันชนิดนี้แต่โบราณนิยมนำมาดีดใส่หรือป้ายให้โดนตัวบุคคลที่เราต้องการ จะทำให้หลงใหลรักใคร่ผู้ป้ายน้ำมันนี้ยิ่งนัก

8.      น้ำตาเทียนในพิธีเทศน์มหาชาติกัณฑ์พระนางมัทฑรี ( ตอนร่ำไห้หาสองกุมารกัณหาชาลี ) สิ่งอาถรรพณ์ตามธรรมชาติที่นิยมนับถือกันมาแต่โบราณว่าดีทางเมตตามหานิยม คนโบราณถือว่าเป็นมวลสารหลักมักจะนำมาผสมใส่ในพิธีการทุกสีผึ้งสาลิกาลิ้นทอง ต่าง ๆ ทุกครั้ง

คาถาบูชาขุนแผนแม่เป๋อ
 

        อม ศรีศรี พระรัดศรีสน ตนกูนี้ชื่อว่าพญา 32  เป๋อ กูก็ได้มาแล้ว 32 เป๋ออยู่ฟากฟ้าให้มาบังตนกูเด๋อ 32หน้าแบ้นมาบังตนกูเด๋อ กูจักไป ณ ที่แห่งใด ใครเห็นกูให้ร้องรัก มักกูอยู่ละอีละอ่อน ให้เขาทำเสียงอ่อน ให้เขาทำเสียงหวาน ฝูงหญิงงาม สาวน้อย ให้มาฮักกูเน้อ รักกูหมื่นรักคำมื้อ หมื่นตื้อแสนคำ ให้เขามาติดกูอยู่ทุกวันนะ 32 แบ้นเด๋อเป๋อเด๋อ อมไชยะสวาหุมติด

ลักษณะขุนแผน “มนต์แม่เป๋อ”


        ขุนแผนนั่งสมาธิทำพิธีเรียกมนต์แม่เป๋อ ลูกกรอกด้านบนซ้ายขวาและด้านล่างเป็นอาสนะของเทพขุนแผนอีก 3 องค์ ด้านข้างยันต์พญาเถรกวาดและยันต์พรายกุมารภายในกรอบวงกลมขนาด 2.4 เซนติเมตร(เท่ากับเหรียญ 5 บาท) ด้านหลังแม่เป๋อนั่งเต็มตัว ล้อมด้วยยันต์และ “นะหัวใจมนต์แม่เป๋อ” เน้นอานุภาพทางเสน่ห์เมตตามหานิยม-ค้าขาย-เจรจาติดต่องานทั่วไป

        แม่เป๋อ เป็นเครื่องรางชนิดหนึ่ง ปรากฏตำรับสืบทอดมาจากวิชาไสยศาสตร์เมืองอีสานและประเทศลาว โดยส่วนใหญ่เชื่อกันว่าแม่เป๋อเป็นเครื่องรางทางคงกระพันชาตรี และเมตตามหานิยม โดยเฉพาะเรื่องค้าขายมีคำเล่าลือกันหนาหู

        โบราณว่าใครก็ตามมีไว้บูชาติดตัวไม่ว่าหญิงหรือชายจะประสบโชคทางค้าขายยอดเยี่ยมนัก

        การสร้างแม่เป๋อนั้น ตำราดั้งเดิมระบุว่านิยมสร้างจากวัตถุอาถรรพณ์ 2 ชนิดคือ ไม้ตีพริก(สากเบือ)ของแม่ม่าย และขั้นบันไดไม้ที่แม่ม่ายเหยียบหัก นำมาแกะเป็นรูปมารดา(สตรีเพศ)นั่ง ถ่างขา มีอาการกริยาดูคล้ายมารดาขณะกำลังคลอดบุตรอันเป็นรูปลักษณ์ที่พระเกจิ อาจารย์เจ้าแต่โบราณต้องการจะสื่อความหมายให้บุคคลทั้งหลายรำลึกถึงพระคุณ ของมารดาผู้ที่รักบุตรยิ่งนัก คอยเฝ้าระวังมิให้อันตรายใดเกิดแก่บุตร มิให้ร้อนหรือหนาวนัก เมื่อยามหิวก็จักแสวงหาอาหารอันเลิศมาป้อน หาน้ำบริสุทธิ์ให้ดื่ม ฯ ลฯ  (ลักษณะท่าทางดังกล่าวนี้เป็นไปในทางล่อแหลมจึงทำให้ผู้ที่พบเห็น(บางท่าน)ที่ไม่มีความรู้ทางไสยศาสตร์เกิดความเข้าใจผิดคลาดเคลื่อนว่า แม่เป๋อคือรูปลักษณะของสตรีที่นิยมในกามคุณ) 

มวลสารในการจัดสร้างแม่เป๋อของปู่หมอนาค


        สูตรมวลสารการจัดสร้างแม่ เป๋อตามแบบฉบับโบราณนั้นมีมากมายหลายสูตรแต่มวลสารที่สำคัญมากที่สุดและจะ ต้องหามาใช้เป็นส่วนผสมในการจัดสร้างทุกครั้งให้ได้ก็คือ ไม้สากเบือของแม่ม่ายและขั้นบันไดไม้ที่แม่ม่ายเหยียบหัก สองสิ่งนี้เป็นสิ่งอาถรรพณ์ตามธรรมชาติเมื่อนำมาผ่านพิธีการปลุกเสกตามสูตร คาถาของแม่เป๋อแล้ว จะทำให้กลายเป็นวัตถุธาตุที่อุดมด้วยพลังงานทางมหาเสน่ห์ โชคลาภอย่างรุนแรง ทั้งยังมีอาถรรพณ์ในทางคุ้มครองป้องกันภัย จากอาวุธและ ภูตผีปีศาจร้าย อำนาจคุณไสยฯต่าง ๆ ทั้ง 12 ภาษาได้ชะงัดทีเดียว แต่ถ้าจะให้ถูกหลักในการจะนำมาจัดสร้างจริง ๆ จะต้องถือเคล็ด “ครูลัก-ครูขโมย” พูดง่าย ๆ ก็คือ ต้องขโมยเขามา จึงจะขลัง


        วิธีการใช้แม่เป๋อของเกจิอาจารย์แต่โบราณท่านกำหนดเป็นเคล็ดวิชามหารูดประกอบในการบูชาแม่เป๋อเป็นหลัก ดังต่อไปนี้

 

 
ตำรับวิชาบูชาแม่เป๋อเคล็ดวิชามหารูด


บูชาโดยหันหน้าแม่เป๋อออกจากตัว

-   รูดไปทางซ้ายเป็นมหาละลวยไปไหนมาไหนผู้คนทั้งหลายเห็นหน้าทักทายขอร้องสิ่งใดได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี 

-  รูดไปทางขวามีเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามโดยเฉพาะสตรีเพศจะเป็นที่ต้องตาถูกใจแก่เพศชายมากยิ่งขึ้น

-  รูดไปข้างหน้าใช้สำหรับป้องกันตัวจากอาวุธทั้งปวง นอกจานี้ยังสามารถกันทั้งอาถรรพณ์คุณไสย คุณผีคุณคน คุณหุ่นพยนต์ คุณมนต์อาถรรพณ์ ฝังรูปฝังรอยภูตผีปีศาจได้ชะงัด

-  รูดไปข้างหลังถ้าชายรูดไว้ จะคุยสิ่งใดกับเพื่อนฝูงที่เป็นเพศเดียวกันก็จะง่ายดายกว่าที่คิด

บูชาโดยหันหน้าแม่เป๋อเข้าหาตัว

-  สำหรับท่านชายใดต้องการให้มีเสน่ห์แก่สตรีเพศให้ถึงที่สุดต้องหันหน้าแม่เป๋อเข้าหาตัวแล้วรูดมาไว้ตรงสะดือ ไปไหนมาไหนสตรีเพศจะชอบนักอยู่ใกล้แล้วมักจะมีอาถรรพณ์ให้ถูกตาต้องใจอย่างบอกไม่ถูกทีเดียว

-  ถ้าฝ่ายหญิงต้องการให้มีเสน่ห์แก่เพศ ชายให้ถึงที่สุดต้องหันหน้าแม่เป๋อออกนอกตัวแล้วรูดมาไว้ให้ตรงกับสะดือที นี้แหละจะมีเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามอย่างแรงทีเดียว

การบูชาแม่เป๋อให้เกิดโชคลาภ

        วิธีนี้ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะสำหรับร้านค้าขายและบุคคลธรรมดาทั่วไปตามตำราแต่โบราณท่านให้นำเอารูป แม่เป๋อวางเก็บไว้ในภาชนะใส่เงินในทุกครั้งก่อนที่จะหยิบเอาเงินเข้าหรืออก จากภาชนะดังกล่าวขอให้ผู้บูชาเอาเมือข้างใดข้างหนึ่งเคาะที่ภาชนะนั้นแล้ว ท่องคาถาแม่เป๋อเรียกทรัพย์ 1 จบดังนี้

คาถาแม่เป๋อเรียกทรัพย์


       อมอีมะลึกกึ๊กกัก ชักเงินเข้า ชักเงินออก ถอกเข้าแดงแจ๋ กูจะเอาทั้งลูกกูจะเอาทั้งแม่ เงินทองมามา สวาโหม ทรัพย์จงมา

       เมื่อท่องจบจึงค่อยเปิดภาชนะ เพื่อหยิบเงินเข้าหรือออกตามตำราระบุว่าถ้าทำเป็นประจำเงินทองจะมีมาไม่ขาด ทีเดียวยิ่งถ้าใครสามารถหาเวลานั่งบริกรรมคาถาแม่เป๋อตบทรัพย์บ่อย ๆ วันละอย่างน้อย 5 นาทีท่านว่าจะประสบแต่โชคลาภการเงินอย่างน่าอัศจรรย์ทีเดียว

คาถามนต์แม่เป๋อโดยย่อ


“พุทธัง สะรัตติด จิตตัง ธัมมัง สะรัตติด จิตตัง สังฆัง สะรัตติด จิตตัง โอมสิทธิสวาหะ” อย่างน้อย 9 จบ   จึงตั้งจิตอธิษฐานขอพรจากขุนแผนแล้วเป่าลงที่องค์ขุนแผน ด้วยความ “ละ” จึงเห็นผลรวดเร็วทันใจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

รวมเคล็ดวิชาทำเสน่ห์เรียกจิตคนรัก เรียกคนรักกลับมาคืนมา [7]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,377,819 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด767,041 ครั้ง
เปิดร้าน24 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก